Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi UPHIMMOI.NET. Tên miền gốc MEPHIMMOI.NET hãy lưu lại và tiếp tục ủng hộ Phim Mới nhé. Xin cám ơn!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fanmephimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Không Còn Là Nữ Chính Heroine Disqualified

Trạng thái:
HD Vietsub

Đạo diễn:
Tsutomu Hanabusa,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Tâm Lý

Lượt xem:
1K

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim:

Xem phim Không Còn Là Nữ Chính HD Vietsub - Heroine Disqualified

 Không Còn Là Nữ Chính, Heroine Disqualified 2015
Phim Không Còn Là Nữ Chính Nữ chính bị ảo tưởng sức mạnh thằng bạn ấu thơ yêu mình, ngờ đâu nó hẹn hò với một con bé khác. Trong khi đó, có một hot boy khác của trường lại để ý đến nữ chính.
Đây có thể là câu chuyện của bất cứ cô gái nào. Thử tưởng tượng mình là nhân vật chính của một câu chuyện tình cảm ngọt ngào.
Hatori cũng đã mơ ước một ngày mình sẽ cưới người bạn từ thuở ấu thơ của mình, Rita. Nhưng điều đó không phải cứ muốn là được! Đây sẽ là một câu chuyện hài hước khắc hoạ một cách chân thực mối tình đơn phương đau khổ của cô gái trẻ này.  “Bất cứ ai cũng là một nhân vật chính trong câu chuyện cuộc đời mình” ​

Từ khóa:

xem phim Không Còn Là Nữ Chính viesub, xem Bí Không Còn Là Nữ Chính vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Heroine Disqualified ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Không Còn Là Nữ Chính, xem Không Còn Là Nữ Chính tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Không Còn Là Nữ Chính tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Không Còn Là Nữ Chính tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Không Còn Là Nữ Chính tap cuoi, Heroine Disqualified vietsub tron bo, Không Còn Là Nữ Chính phim3s, Không Còn Là Nữ Chính motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Không Còn Là Nữ Chính youtube,vietsubtv, bomtan, Không Còn Là Nữ Chính phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Không Còn Là Nữ Chính full, Heroine Disqualified online, Không Còn Là Nữ Chính Thuyết Minh, Không Còn Là Nữ Chính Vietsub, Không Còn Là Nữ Chính Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Không Còn Là Nữ Chính

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!