Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi UPHIMMOI.NET. Tên miền gốc MEPHIMMOI.NET hãy lưu lại và tiếp tục ủng hộ Phim Mới nhé. Xin cám ơn!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fanmephimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử More Than a Married Couple, But Not Lovers (2022)

Trạng thái:
Tập 7 HD Vietsub

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
24 phút/tập

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình, Tình Cảm

Lượt xem:
6

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (0 lượt)

Tập phim mới nhất: Tập 7Tập 6Tập 5Tập 4Tập 3

Nội dung phim:

Xem phim Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử HD Vietsub Tập 7 - More Than a Married Couple, But Not Lovers 2022

Yakuin Jiro, một nam sinh cấp ba nhạt nhòa, phải sống cùng với Watanabe Akari, một mĩ nữ khoác lên mình phong cách gyaru, người mà cậu tuyệt đối không dính dáng đến cônếu không phải bởi vì tiết học “Thực hành vợ chồng”. Ấn tượng từ hai phía đều quá tồi tệ. “Âm ” và “Dương” không thể cân bằng, hơn nữa, sự kích thích là quá lớn. Nhưng đột nhiên sau khi tắm cả hai lại gặp vấn đề quá gần gũi!? Jirou tỏ vẻ không để ý nhưng trong lòng lại rối bời… “Nè, chúng ta thử nghiêm túc đối xử với nhau như vợ chồng đi”. Jirou và Akari, với một người trong mộng của riêng hai người, quyết định đóng vai một cặp vợ chồng thật thụ để có được quyền lợi trao đổi cặp đôi. Tuy nhiên, cuộc sống vợ chồng mặn ngọt chua cay đã khiến hai người dần nảy sinh tình cảm cho nhau, và biết được điểm thu hút của người còn lại!? “Màn đóng giả vợ chồng” của chàng nhạt và nàng gyaru kích thích hơn cả “người yêu” chính thức bắt đầu!

Từ khóa:

xem phim Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử viesub, xem Bí Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim More Than a Married Couple, But Not Lovers ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử, xem Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử tap cuoi, More Than a Married Couple, But Not Lovers vietsub tron bo, Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử phim3s, Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử youtube,vietsubtv, bomtan, Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử full, More Than a Married Couple, But Not Lovers online, Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử Thuyết Minh, Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử Vietsub, Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Hơn Cả Sống Chung, Nhưng Chưa Phải Sống Thử

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!