Hãy truy cập PHIMMOI bằng tên miền mới của chúng tôi UPHIMMOI.NET. Tên miền gốc MEPHIMMOI.NET hãy lưu lại và tiếp tục ủng hộ Phim Mới nhé. Xin cám ơn!
Cùng tham gia Group trên Telegram với đường link t.me/fanmephimmoi để Yêu Cầu Phim và nhận thông báo về PhimMoi.Net

Bóng Hình Ánh Trăng Moonlight Shadow (2021)

Trạng thái:
HD Vietsub

Đạo diễn:
Edmund Yeo,

Quốc gia:
Nhật Bản,

Năm sản xuất:

Thời lượng:
93 phút

Chất lượng:
Bản đẹp

Độ phân giải:
Full HD

Ngôn ngữ:
Phụ đề việt

Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm

Lượt xem:
2

Công ty SX:
Đang cập nhật

Đánh giá phim (0 lượt)

Nội dung phim:

Xem phim Bóng Hình Ánh Trăng HD Vietsub - Moonlight Shadow 2021

Hitoshi gặp Satsuki vào ban đêm trên bờ sông, sau khi nghe thấy tiếng chuông nhỏ. Đó là tình yêu sét đánh, và cả hai phải lòng nhau. Ngay sau đó, anh giới thiệu cô với anh trai của mình, Hiiragi, một thanh niên khá kỳ quặc, có vẻ như mắc chứng ngủ rũ và thích nấu ăn cho mọi người vì anh có thể hiểu mọi thứ về họ qua cách họ ăn, và bạn gái của anh, Yumiko, người quan tâm đến điều huyền bí, và đặc biệt là hiện tượng tiêu chuẩn, được cho là, cho phép mọi người triệu tập với người chết. Bốn người họ bắt đầu ngay lập tức, dành toàn bộ thời gian cho nhau, cho đến khi một người bạn của Satsuki sắp chuyển ra nước ngoài đề nghị cho thuê lại căn hộ của cô ấy. Satsuki bắt đầu thảo luận về việc chuyển đến sống cùng với Hitoshi, nhưng vào khoảng thời gian đó, anh và Yumiko bị chết trong một vụ tai nạn xe hơi. Đầy đau buồn, Hiiragi bắt đầu mặc quần áo của Yumiko ở bất cứ đâu anh ấy đến, trong khi Satsuki chìm đắm trong một thói quen rèn luyện thể chất cường độ cao. Tuy nhiên, dường như không có gì có thể giúp ích, cho đến khi cả hai gặp Urara, một phụ nữ mặc áo đen bí ẩn dường như tồn tại ở đâu đó giữa thế giới thực và siêu nhiên, và thu thập các đoạn ghi âm của những người tiết lộ bí mật sâu kín nhất của họ. Bộ phim thực sự bắt đầu với việc Satsuki nói chuyện với cô ấy, trước khi nó quay ngược thời gian để bắt kịp mạch truyện từ đầu. và thu thập các đoạn ghi âm của những người tiết lộ bí mật sâu sắc nhất của họ. Bộ phim thực sự bắt đầu với việc Satsuki nói chuyện với cô ấy, trước khi nó quay ngược thời gian để bắt kịp mạch truyện từ đầu. và thu thập các đoạn ghi âm của những người tiết lộ bí mật sâu sắc nhất của họ. Bộ phim Bóng Hình Ánh Trăng thực sự bắt đầu với việc Satsuki nói chuyện với cô ấy, trước khi nó quay ngược thời gian để bắt kịp mạch truyện từ đầu. 

Trailer phim Bóng Hình Ánh Trăng - Moonlight Shadow

Từ khóa:

xem phim Bóng Hình Ánh Trăng viesub, xem Bí Bóng Hình Ánh Trăng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5 phim Moonlight Shadow ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, Lịch chiếu phim Bóng Hình Ánh Trăng, xem Bóng Hình Ánh Trăng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Bóng Hình Ánh Trăng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Bóng Hình Ánh Trăng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Bóng Hình Ánh Trăng tap cuoi, Moonlight Shadow vietsub tron bo, Bóng Hình Ánh Trăng phim3s, Bóng Hình Ánh Trăng motphim,vtv16, khoaitv, phimgi, hatdetv, xemphimso, hdo, topphimhd, khoaitv, vungtv, dongphim, fptplay, zingtv, xemphimgi Bóng Hình Ánh Trăng youtube,vietsubtv, bomtan, Bóng Hình Ánh Trăng phimmoi, hdonline, phimbathu, bilutv, banhtv, goldphim, bongngotv, bilutvs, phimmoizz, fullphim, 247phim, dongphym, xemphimvui, phimhay.co, galaxyplay, fptplay, hdviet, hdonline, hdo.tv, netflix, xemphimplus,phimmoiz, iphimmoi, phimchill, xemphimchill, ephimmoi, ezphimmoi, azphimmoi, phimmoichill, phimgii, xemphimgii, billuu, bichill, motchill, khophim18, zaphim, 2phimhay, iphimhay, iphim, VTVGiaitri, PhimHD7, Hplus, Kphim, Cliptv, yeuphimmoi, Vietsubtv, Bomtan, Biphim, Khophimplus, Bóng Hình Ánh Trăng full, Moonlight Shadow online, Bóng Hình Ánh Trăng Thuyết Minh, Bóng Hình Ánh Trăng Vietsub, Bóng Hình Ánh Trăng Lồng Tiếng

Bình Luận Phim Bóng Hình Ánh Trăng

Đừng quên nhấn like và theo dõi Fanpage của PhimMoi.net
để chúng tôi có thể vực dậy sau cú ngã đau.Thank!